Menu

Hành trình 5 năm chung tay vì thế hệ Việt Nam năng độngVừa qua, “Ngày hội đi bộ Vì thế hệ vietnam hiện đại 2018″ thú vị gần 20.000 học trò, phụ huynh, cô giáo tham dự tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

Chương trình đánh dấu 5 năm liên tục Nestlé MILO hành động vì thế hệ vietnam hiện đại, tạo ra đầy đủ.

Hành trình 5 năm chung tay vì thế hệ Việt Nam năng động - Ảnh 2.

Ngay từ sáng sớm, gần 20.000 người tham dự chương trình cùng nhau đoạt được đường đua đi bộ dài 1.7 km vòng vo thành cổ hủ Sơn Tây (Hà Nội), hòa mình vào các hoạt động sport tràn đầy năng lượng như bóng rổ, bóng đá, bơi lội, thể dục đồng diễn…

Hành trình 5 năm chung tay vì thế hệ Việt Nam năng động - Ảnh 3.

Tham gia đường đua cùng các game thủ, học trò Trần Minh Tiến (lớp 5) náo nức san sớt: “Em cảm thấy rất vui và ham thích khi lần trước nhất được đi bộ cùng nhiều người như vậy. Sau bữa nay, em sẽ siêng năng đi bộ và tập dượt sport để đoàn luyện sức khỏe”.

“Nhờ tham dự ngày hội mà các con được chạy nhảy đầm, vui đùa, hoạt động cùng nhau. Sáng nay thấy bé nhà mình phấn kích, mình cũng phấn chấn hẳn (cười).

Trẻ con cần có những sân chơi như thế này để tạo ra thể chất, nâng cao sức khỏe”, chị Huỳnh Mỹ Thanh (43 tuổi, Hà Nội) phụ huynh em Nguyễn Thị Bích Ngọc (lớp 4) đãi đằng cảm xúc.

Hành trình 5 năm chung tay vì thế hệ Việt Nam năng động - Ảnh 4.

Tại ngày hội, nhà tài trợ đã trao tặng các công cụ sport, với tổng giá trị 650 triệu đồng cho 30 trường tiểu học và trung học tại thị xã Sơn Tây, huyện Ba Vì, Phúc Thọ và Thạch Thất .

Năm nay, sự kiện còn có sự góp mặt của gia đình diễn viên Hồng Đăng, người đã truyền chuyên chở thông điệp khuyến khích mọi người, khác lạ là các game thủ nhỏ năng vận động, tập dượt sport, góp phần vào sự tạo ra đầy đủ của thế hệ ngày mai của vietnam.

Hành trình 5 năm chung tay vì thế hệ Việt Nam năng động - Ảnh 5.

Hành trình 5 năm chung tay vì thế hệ Việt Nam năng động - Ảnh 6.

Năm 2018 đánh dấu 5 năm liên tục Nestlé MILO tổ chức “Ngày hội đi bộ Vì thế hệ vietnam hiện đại”.

Từ số lượng 6,500 người tham dự vào năm 2014, sau 5 năm, chương trình đã thú vị tổng cộng gần 70.000 người.

Hành trình 5 năm chung tay vì thế hệ Việt Nam năng động - Ảnh 7.

Không dừng lại ở các hoạt động vui chơi, vận động, phê chuẩn chương trình trong 5 năm qua, tổ chức này đã tặng 100 bộ công cụ sport cho hơn 100 khu vực chợ tại Hà Nội và TP.HCM.

Hành trình 5 năm chung tay vì thế hệ Việt Nam năng động - Ảnh 8.

“Chúng tôi mong muốn nhân rộng hoạt động này tới khắp mọi nơi ở vietnam, để tạo ra những sân chơi sport ý nghĩa cho trẻ em bên cạnh những hoạt động sport khác.

Là chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe, chúng tôi tin rằng sport và dinh dưỡng tốt là nền móng chắc chắn cho sự tạo ra mạnh mẽ và vững tiến thưởng của trẻ em.

Hành trình 5 năm chung tay vì thế hệ Việt Nam năng động - Ảnh 9.

Chúng tôi san sớt tầm nhìn “nuôi dưỡng một thế hệ trẻ vietnam hiện đại và mạnh mẽ” với toàn cộng đồng”, ông Ganesan Ampalavanar, Tổng giám đốc Công ty Nestlé vietnam, san sớt với vai trò tổ chức tổ chức.

Hành trình 5 năm chung tay vì thế hệ Việt Nam năng động - Ảnh 10.

Theo nhà tổ chức, trong suốt 5 năm qua, chương trình không chỉ được phụ huynh, học trò, cô giáo hưởng ứng, mà còn được nhiều chuyên gia dinh dưỡng như TS.BS Trần Thị Minh Hạnh, Phó Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM, các vận khích lệ nức danh như Công Vinh, Triệu Hán Minh… những gia đình được yêu thích như gia đình của Trần Lực, Thúy Hằng, Ốc Thanh Vân… ủng hộ.

Hành trình 5 năm chung tay vì thế hệ Việt Nam năng động - Ảnh 11.

Chương trình “Ngày hội đi bộ vì thế hệ vietnam hiện đại” 2018 là hoạt động khai mạc cho chuỗi hoạt động của chương trình “Năng động vietnam 2018”, thuộc “Đề án tổng thể tạo ra thể lực, tầm vóc người vietnam thời đoạn 2011-2030” (đề án 641).

Sự kiện nhằm khuyến khích lối sống hiện đại, thường tập dượt thể dục sport trong cộng đồng khái quát, khác lạ trẻ em trong độ tuổi 6-17 nói riêng. Chương trình còn hỗ trợ địa phương trong các hoạt động phong trào thể dục sport, cung cấp trang thiết bị sport trong khu vực chợ, khuyến khích phụ huynh tạo điều kiện để trẻ em năng vận động.

Chương trình bao gồm chuỗi các hoạt động sport như: Giải bóng đá học đường, Hội khỏe phù đổng, Giải bóng rổ học trò Tp.HCM, Giải Vovinam, Giải bơi lội học trò toàn thành, Trại hè năng lượng, Ngày hội đi bộ vì thế hệ vietnam hiện đại…

Hành trình 5 năm chung tay vì thế hệ Việt Nam năng động - Ảnh 13.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *