Menu

Bác sĩ trẻ khám bệnh miễn phí cho 500 người dân tỉnh Long AnBác sĩ trẻ khám bệnh miễn phí cho 500 người dân tỉnh Long An - Ảnh 1.

Chương trình có sự tham dự của hơn 50 bác sĩ trẻ tới từ các bệnh viện trong địa bàn TP.HCM – Ảnh: BÌNH MINH

Chương trình có sự tham dự của hơn 50 bác sĩ trẻ tới từ Bệnh viện Nguyễn Trãi, Bệnh viện Răng Hàm Mặt, Bệnh viện Nhân dân Gia Định, Bệnh viện Ung Bướu, Bệnh viện Siêu thị Rẫy và Bệnh viện Hùng Vương.

Đây là những bộ mặt được Đoàn Sở Y tế tuyên dương và trao giải thưởng “Thầy thuốc trẻ điển hình” với nhiều thành tựu nổi trội trong cần lao chuyên môn, có ý thức bổn phận với công việc, đạo đức tốt, chuyên môn giỏi, hiến đâng hăng hái cho cộng đồng.

Ngay từ sáng sớm, nhiều người dân địa phương đã xuất hiện tại trạm y tế xã Bình Thạnh, bế theo con, cháu để được thăm khám.

Các bác sĩ đã đơn vị khám tổng quát, tầm soát, tham vấn, khám phụ khoa, siêu thanh phụ khoa, khám răng cấm mặt, tham vấn nha học đường và cấp phát thuốc không tính phí cho bệnh nhân.

Chủ yếu làm mướn việc đồng áng với thu nhập thấp, người dân huyện Mộc Hóa có rất ít thời cơ tầm soát sức khỏe tổng quát. Những triệu chứng bệnh như đau nhức xương khớp, nhức đầu, đau bao tử được rất nhiều người khai báo với bác sĩ. Hầu hết bệnh nhân đều cho biết họ “bị từ nhiều 04 tuần nay nhưng không có thời kì đi khám”.

Trong phạm vi chương trình, các bác sĩ trẻ cũng tới thăm và tặng vàng cho 4 gia đình người có công với cách mệnh trên địa bàn xã, thăm và tặng vàng cho Bộ đội biên phòng xã Bình Thạnh.

Bác sĩ trẻ khám bệnh miễn phí cho 500 người dân tỉnh Long An - Ảnh 2.

Bác sĩ đo áp huyết cho người dân tại huyện Mộc Hóa (thức giấc Long An) – Ảnh: BÌNH MINH

Bác sĩ trẻ khám bệnh miễn phí cho 500 người dân tỉnh Long An - Ảnh 3.

Một người dân đưa con tới khám bệnh không tính phí – Ảnh: BÌNH MINH

Bác sĩ trẻ khám bệnh miễn phí cho 500 người dân tỉnh Long An - Ảnh 4.

Các bác sĩ đã đơn vị khám tổng quát, tầm soát, tham vấn, khám phụ khoa, siêu thanh phụ khoa, khám răng cấm mặt, tham vấn nha học đường và cấp phát thuốc không tính phí – Ảnh: BÌNH MINH

Bác sĩ trẻ khám bệnh miễn phí cho 500 người dân tỉnh Long An - Ảnh 5.

Siêu âm phụ khoa cho bệnh nhân – Ảnh: BÌNH MINH

Bác sĩ trẻ khám bệnh miễn phí cho 500 người dân tỉnh Long An - Ảnh 6.

Khám răng và tham vấn nha học đường cho một bệnh nhi tại huyện Mộc Hóa – Ảnh: BÌNH MINH

Bác sĩ trẻ khám bệnh miễn phí cho 500 người dân tỉnh Long An - Ảnh 7.

Các bác sĩ trẻ cũng tới thăm và tặng vàng cho Bộ đội biên phòng xã Bình Thạnh – Ảnh: BÌNH MINH

Khám chữa bệnh, cấp thuốc không tính phí cho hơn 500 bà con nghèo

TT – Sáng 12-8, đội tự nguyện gồm 50 bác sĩ thuộc đoàn khối dân chính đảng thức giấc Bình Dương đã khám chữa bệnh, cấp thuốc không tính phí cho hơn 500 bà con nghèo hai xã biên thuỳ Thường Thới Hậu A, Thường Thới Hậu B (Hồng Ngự, Đồng Tháp – ảnh).

Khám chữa bệnh cho người nghèo

TT – Sáng 26-7, các đội viên tự nguyện thuộc Đoàn khối dân chính đảng Bình Dương đơn vị khám, chữa bệnh không tính phí và tặng vàng cho hơn 300 người dân xã Thiện Hưng và xã Phước Thiện (huyện Bù Đốp, thức giấc Bình Phước).

Khám chữa bệnh, tặng vàng cho công nhân mất việc

TT – Sáng 1-3, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân (TNCN) TP.HCM đã kết hợp Đoàn Sở Y tế, Đoàn Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình, Hội Thầy thuốc trẻ, Quận đoàn Bình Tân đơn vị khám chữa bệnh, phát thuốc không tính phí cho 400 lượt công nhân, bà con nghèo tại Q.Bình Tân. Ban đơn vị cũng đi thăm hỏi, khích lệ ý thức và tặng vàng cho thanh niên công nhân (TNCN) vừa bị mất việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *